โรงงานชัยมงคลพลาสติก บริการรับผลิตถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด พิมพ์สกรีนตามสั่ง ตามแบบ ทุกชนิด ราคาโรงงาน รับประกันราคาและคุณภาพ ความพึงพอใจ 100%

ชัยมงคลพลาสติก ผู้ผลิต และจำหน่ายถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก
เริ่มดำเนินงานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2527 โรงงานตั้งอยู่เลขที่ 24 ถ.ดอนยายหอม ต.พระประโทน อ.เมือง จ.หวัดนครปฐม โรงงานของเรารับผลิตถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์ พลาสติกทุกชนิด อาทิเช่น ถุงพลาสติก ถุงใส่เอกสาร จดหมาย ถุงซิปล๊อค ขวดน้ำ พิมพ์สกรีนตามสั่ง ตามแบบ ทุกชนิด ราคาโรงงาน รับประกันคุณภาพ และความพึงพอใจ 100%เรามุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยม ราคาถูกเพื่อตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า

จากการที่ บริษัทฯ ได้พัฒนามาตรฐานการผลิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยรวมทั้งได้มีการพัฒนาบุคลากร และเทคโนโลยีในการผลิตโดยเฉพาะการพัฒนาระบบการพิมพ์ เช่น การนำเข้าเครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูง และทันสมัยจากต่างประเทศ ทำให้สินค้าทุกตัว มีคุณภาพก่อนส่งสินค้าถึงลูกค้า
อย่างสมบูรณ์ เราแบ่งการผลิตเป็นหลายแนวทางเพื่อ ให้สอดคล้องกับแนวทางการตลาดในยุคปัจจุบัน เช่น ถุงหูหิ้ว ถุงยางมะตอย ซองข้าว ซองขนมขบเคี้ยวต่างๆ ถุงบรรจุอาหารถุง ถุงน้ำยา รวมถึงงานม้วนฝาถ้วย ฯลฯ เรามีวัตถุดิบ และแบบที่เหมาะสมกับงานที่หลากหลาย

บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า เราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตโดยมิได้หยุดยั้งการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เพียงเท่านี้หากแต่ยังคงมุ่งมั่น ศึกษาพัฒนาระบบการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าวางใจต่อคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวที่มีคุณภาพของบริษัทฯ ตลอดไป